Tầm Nhìn – Sứ Mệnh Công Ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Môi Trường Nam Nhật

Ngày đăng: 09 - 07 - 2020

Ngày nay với việc phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp đã khiến cho số lượng rác thải, khí thải, nước thải đang có chiều hướng gia tăng nhanh mạnh. Đặc biệt cùng với đó là lượng chất thải sinh hoạt cũng ngày một tăng. Vì thế mà sức khỏe và môi trường sống của chúng ta ngày càng bị đe dọa trước tình hình đó. 

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu xử lý các loại chất thải trong sinh hoạt và trong công nghiệp.  Góp phần mang đến cho bạn một môi trường sống trong lành và sạch sẽ nhất. Công Ty TNHH Xây Dựng và Công Nghệ Môi Trường Nam Nhật đã được ra đời. Đây là một đơn vị uy tín nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng trong thời gian qua.  Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao đến từ các trường đại học. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả tuyệt vời như ý muốn.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của công ty môi trường Nam Nhật

Phấn đấu trở đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực môi trường, thiết kế và thi công các hệ thống nước thải, chất thải…. Bên cạnh đó còn cung cấp các loại hóa chất xử lý môi trường có uy tín hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh công ty là mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất

Công ty TNHH Xây Dựng và Công nghệ môi trường Nam Nhật sẽ xây dựng trong lòng khách hàng, các đơn vị đối tác một sự tin yêu bền vững bằng cách:

  • Cung cấp đến với khách hàng các dòng sản phẩm khác nhau phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng. Cùng với đó là sự đa dạng về các loại hình dịch vụ đạt chất lượng cao. Giá cả cạnh tranh, thời gian thi công nhanh chóng và đặc biệt luôn đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường.
  • Không ngừng nghiên cứu, học hỏi và ngày càng hoàn thiện mô hình tổ chức để trở thành một đối tác tin cậy, chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam.
  • Hoàn thành tốt các công trình thông qua việc cung ứng các dịch vụ xử lý môi trường đảm bảo chất lượng tốt, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Duy trì sự phát triển bền vững và xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng, đối tác khi đã gửi gắm sự tin cậy cho công ty.
  • Xây dựng môi trường làm việc, hợp tác và phát triển tốt nhất cho tất cả nhân viên trong Công Ty. Sự phát triển của Công Ty luôn được đặt gắn liền với việc nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi nhân viên.
  • Đội ngũ nhân viên của Công Ty đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó Công Ty không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và sử dụng các trang thiết bị hiện đại. Đến từ các nước hàng đầu về công nghệ môi trường trên thế giới. Qua đây có thể nói Nam Nhật chính là đơn vị đáng tin cậy trong việc xử lý môi trường mà các doanh nghiệp, cá nhân hướng đến.

“ Bạn chỉ cần lo chuyên môn, vấn đề môi trường, chất thải hãy để chúng tôi đảm nhận”

Giá trị cốt lõi

Mang đến môi trường sống xanh luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi

“ Đổi mới, uy tín, tận tâm, hợp tác, tốc độ”

Đổi mới:

Công Ty không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển thêm nhiều ý tưởng mới. Tìm ra nhiều giải pháp hiện đại, tiên tiến nhằm cung ứng đến khách hàng các sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó luôn tạo ra sự khác biệt, những dấu ấn riêng dành cho các sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

Uy tín:

Cam kết luôn đảm bảo các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp, luôn giữ chữ tín. Xây dựng và củng cố niềm tin của khách hàng trên phương diện hợp tác hai bên cùng có lợi.

Tận tâm:

Đối với khách hàng: Luôn đem đến cảm giác yên tâm khi sử dụng các sản phẩm, các loại hình dịch vụ của Công Ty. Với các chính sách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kịp thời và chế độ bảo hành uy tín. Cùng các chế độ khuyến mãi tuyệt vời luôn đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích khi chọn Nam Nhật.

Đối với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, cạnh tranh công bằng và đảm bảo thu nhập xứng đáng.

Hợp tác:

Với khách hàng: Thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Tiến độ thi công nhanh chóng và luôn đảm bảo yếu tố bảo vệ môi trường trong suốt quá trình thi công cũng như sử dụng.

Với đối tác: Tôn trọng, hợp tác trên cơ sở hai bên đều được đảm bảo về lợi ích.

Với các cơ quan chức năng: Hợp tác làm việc, tuân thủ đúng và đầy đủ các điều khoản của pháp luật hiện hành.

Tốc độ:

Chúng tôi luôn ý thức rằng thời gian là vô cùng quý báu đối với khách hàng. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới hệ thống, năng suất làm việc. Để hướng đến đẩy nhanh tiến độ thi công nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo tốt về chất lượng.

Vì thế khi bạn muốn xử lý các vấn đề về môi trường hãy đến ngay với Công Ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Môi Trường Nam Nhật. Bằng cách truy cập web: https://moitruongnamnhat.com/ hoặc liên hệ hotline: 0376372014- 036 69 36 999. 

BÀI LIÊN QUAN

0376372014