Dịch vụ xử lý nước thải tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 17 - 12 - 2020

Xử lý nước thải trước khi xả thải là là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp. Việc lựa chọn phương pháp xử lý nữa thải đúng với lĩnh vực sản xuất, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao là mong muốn của mọi doanh nghiệp. Công ty Môi Trường Nam Nhật hiểu rõ nhu cầu tất yếu đó của các doanh nghiệp, cung cấp gói dịch vụ xử lý nước thải tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Môi Trường Nam Nhật

Các dịch vụ xử lý nước thải của Nam Nhật bao gồm:

• Thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải.
• Cải tạo hệ thống xử lý nước thải.
• Vận hành – bảo trì hệ thống xử lý nước thải.
• Cung cấp hóa chất, thiết bị môi trường.
• Lập các hồ sơ môi trường.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, làm việc và học hỏi không ngừng, Nam Nhật luôn ứng dụng các công nghệ tự động hóa tiên tiến nhất, mang lại giá trị cao nhất cho các doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện xử hầu hết các loại nước thải từ sinh hoạt cho đến công nghiệp, vinh dự khi cung cấp các dịch vụ xử lý nước thải cho rất nhiều đơn vị lớn như: Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM, Công ty sản xuất kim loại Dazhen, Công ty sản xuất sơn Anh Việt Úc, Hệ thống phòng khám đa khoa Simmed,…

Xem thêm video vận hành- bảo trì htxlnt sản xuất kim loại Công ty tnnh Kim Loại Dazhen

Với quy trình từ khâu khảo sát, đưa ra công nghệ, xây dựng, vận hành thử nghiệm, bàn giao được thực hiện tỉ mỉ, logic, các công đoạn phối hợp một cách thống nhất tạo ra sản phẩm đúng với mong muốn của doanh nghiệp, dễ dàng quản lý, vận hành vừa tiết kiệm chi phí.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất, uy tín nhất. Liên hệ Hotline: 037.637.2014 hoặc 0366.936.999 để được tư vấn nhanh nhất, tận tình nhất.

0376372014