Công ty môi trường xử lý nước thải hiệu quả hiện nay

Ngày đăng: 16 - 12 - 2020

Với hàng loạt dự án quy hoạch cho sự phát triển của Khu công nghiệp trải dài từ Bắc chí Nam, Nhà nước đang chú trọng phát triển toàn diện công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Quá trình phát triển này sẽ đi đôi với mức độ tàn phá môi trường đặc biệt là nguồn nước thải làm ô nhiễm tài nguyên nước, chính vì thế Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cũng đã có những quy định bắt buộc và quy chuẩn khắt khe trong khâu xử lý nước thải trước khi xả thải vào môi trường.
Đối với Quý doanh nghiệp để tập trung phát triển sản xuất thì việc xử lý nước phải cần giao cho một đơn vị chuyên môn, có năng lực cao thực hiện. Hiểu được khó khăn và nhu cầu bảo vệ môi trường toàn cầu, Môi trường Nam Nhật đã ra đời cho đến nay là công ty cung cấp dịch vụ môi trường uy tín, trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp được các Quý doanh nghiệp đánh giá cao và tin dùng các dịch vụ của Nam Nhật.

Tại sao Nam Nhật được nhiều Quý doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn?

Dịch vụ về xử lý nước thải đa dạng, bao gồm:

• Thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước thải.
• Cải tạo hệ thống xử lý nước thải.
• Vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước thải.
• Thực hiện các hồ sơ môi trường.
• Cung cấp hóa chất, thiết bị môi trường.

Với đội ngũ nhân sự dồi dào và dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo từ nước ngoài và từng nắm các vị trí quan trọng tại các công ty môi trường thuộc top đầu Việt Nam. Các kỹ sư từng thực hiện các dự án quy mô từ nhỏ đến lớn, từ nước thải dễ xử lý cho đến các loại nước thải mức độ ô nhiễm nghiêm trọng. Vì thế Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về công nghệ và hiệu quả xử lý.
Giá cả hợp lý, tùy theo công suất, loại nước thải và yêu cầu của Quý doanh nghiệp về hệ thống mà đưa ra mức giá cụ thể, rõ ràng.
Thời gian thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ, đúng chất lượng.
Đảm bảo cảnh quan, tính thẩm mỹ của hệ thống, kết hợp cây xanh hài hòa trong hệ thống.
Chế độ hậu mãi dài hạn, bảo trì thường xuyên các thiết bị trong suốt thời gian bảo hành hệ thống.
Môi trường Nam Nhật luôn cam kết nghiêm túc thực hiện các an toàn vệ sinh lao động và an toàn phòng chống cháy nổ khi thực hiện thi công.

Mọi thắc mắc về Xử lý nước thải Quý doanh nghiệp vui lòng gọi qua Hotline: 037.637.2014 hoặc 0366.936.999 để được tư vấn nhanh nhất, tận tình nhất.

0376372014