Các loại hóa chất xử lý môi trường đang được dùng phổ biến

Ngày đăng: 10 - 08 - 2020

Các bạn biết đó khi đất nước ngày càng phát triển mạnh về kinh tế hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Kéo theo đó số lượng nhà máy, khu công nghiệp “mọc” lên ngày một nhiều. Điều đó đã ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống của chúng ta cũng như các loài sinh vật khác có trong tự nhiên. Vì thế để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, bảo vệ môi trường sống của bạn. Chúng ta cần có những biện pháp xử lý nước thải, khí thải một cách triệt để và hiệu quả nhất. Và điều đó được thực hiện tốt khi chúng ta kết hợp sử dụng hóa chất xử lý môi trường với các thiết bị công nghệ hiện đại.

Các loại hóa chất xử lý môi trường được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Các loại hóa chất xử lý môi trường hiện nay

Các loại hóa chất xử lý môi trường hiện nay

Hiện nay việc áp dụng các phương pháp, công nghệ mới trong quá trình xử lý nước thải, khí thải rất được các doanh nghiệp chú trọng. Mặc dù có áp dụng phương pháp nào đi chăng nữa thì việc sử dụng hóa chất xử lý luôn là yếu tố không thể thiếu. 

Các loại hóa chất xử lý môi trường thường được sử dụng nhiều nhất:

Hóa chất sử dụng trong việc xử lý nước thải

Hầu hết các loại hóa chất xử lý nước thải được ứng dụng chủ yếu là: Xút, soda, PAC, hóa chất trợ lắng, hóa chất khử trùng….Các loại hóa chất này giữ chức năng chính là khử sạch những chất cặn bã có trong nước, trước khi chúng được đổ ra ngoài. 

Ngoài ra trong quá trình xử lý nước còn được dùng một số loại hóa chất khác với công dụng riêng như: 

  • Phèn nhôm với chức năng keo tụ
  • Canxi hydroxit có khả năng nâng độ PH và khử màu. 
  • Clorin đóng vai trò là khử trùng nước
  • Than hoạt tính giữ chức năng khử màu nước cực hiệu quả
  • Axit Sunfuric 98% thường được dùng để giảm độ PH trong nước khi xử lý
  • Mật rỉ đường được dùng để cung cấp thêm chất dinh dưỡng trong nước khi có nhu cầu tái sử dụng.
  • Polymer anion và Polymer cation có chức năng trợ keo tụ.

Hóa chất được sử dụng để xử lý khí thải

Đối với việc xử lý khí thải đa phần các doanh nghiệp sẽ sử dụng tháp hấp thụ để lọc những chất độc có trong khí thải. Và các loại hóa chất xử lý khí thải được sử dụng trong tháp hấp thụ bao gồm: Nước, dinitrogen tetroxide, oxit nitơ, nitơ dioxit, axit nitric, nitơ, nitơ monoxit và oxy.

Ngoài ra có một chất được ứng dụng rất nhiều trong việc xử lý khí thải đó chính là than hoạt tính. 

>>> Các loại hóa chất xử lý môi trường được ưa chuộng hiện nay

Đơn vị cung cấp hóa chất xử lý môi trường đảm bảo chất lượng 

Công ty hóa chất xử lý môi trường uy tín

Công ty hóa chất xử lý môi trường uy tín

Khi bạn muốn mua hóa chất môi trường nhưng lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Điều đó là rất đúng khi hiện nay việc làm giả hóa chất rất nhiều, các sản phẩm kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Vì thế nếu chúng ta sử dụng chất xử lý môi trường không đạt chuẩn về chất lượng sẽ dễ dẫn đến hậu quả khó lường. Việc bảo vệ môi trường không đạt yêu cầu mà ngược lại khiến môi trường bị tác động tiêu cực hơn.

Do đó để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho môi trường, mang lại kết quả tốt đẹp nhất. Các bạn nên tìm đến các đơn vị Công ty chuyên cung cấp hóa chất xử lý môi trường đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Và điều đó sẽ không còn là điều đáng lo lắng nữa chỉ cần bạn đến với Công Ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Môi Trường Nam Nhật. Bởi đây là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng các hệ thống xử lý nước/ khí thải uy tín nhất hiện nay. Cùng với đó các loại hóa chất xử lý mà Nam Nhật cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối an toàn. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Nam Nhật đặt lên hàng đầu.

Chính vì thế mà những năm qua Công Ty luôn được nhiều khách hàng yêu mến và tin cậy. Ngoài ra Nam Nhật luôn mang đến các chính sách bảo hành và khuyến mãi tuyệt vời nhất cho khách hàng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào các dịch vụ và sản phẩm mà công ty mang lại.

Cách thức liên hệ

Vì thế còn ngần ngại gì mà trông truy cập ngay vào web: https://moitruongnamnhat.com/ hoặc liên hệ: 0376372014 để được sở hữu các sản phẩm chất lượng nhất từ Công Ty Nam Nhật nhé!

Từ đây các bạn đã biết thêm về các hóa chất xử lý môi trường tốt nhất rồi phải không? Tùy vào việc xử lý nước thải hay khí thải mà chúng ta sử dụng hóa chất khác nhau. Và để có được kết quả tốt đẹp nhất như ý muốn của mình các bạn hãy đến ngay với Nam Nhật. Để đặt mua ngay hóa chất xử lý môi trường đảm bảo chất lượng tốt và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Xem thêm:

Các phương pháp xử lý nước cấp được dùng chủ yếu hiện nay

 

0376372014